Lecturers

สำนักศึกษาทั่วไป

สำนักศึกษาทั่วไป เป็นสำนักที่ดูแลการเรียนการสอนรายวิชาในหมวดวิชาศึกษาทั่วไป ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ
(Thai Qualifications Framework for Higher Education) (TQF: HEd) "หมวดวิชาศึกษาทั่วไป" หมายถึง "หมวดวิชาที่ เสริมสร้างความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ
ให้มีความรอบรู้อย่างกว้างขวาง เข้าใจ และเห็นคุณค่าของ ตนเอง ผู้อื่น